Agribank Chi nhánh Bắc Giang tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình KM

0
223

Ngày 22-10, Agiribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương khuyến mại “Đăng ký Agirbank E-Moile Banking – Trúng quà cực sang” và chương trình khuyến mại thẻ của Agribank “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi”.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang trao thưởng cho khách hàng trúng giải.

Chương trình khuyến mại “Đăng ký Agirbank E- Mibile Banking – trúng quà cực sang” được triển khai từ ngày 16-9 đến hết ngày 17-11 năm nay. Qua quay số trúng thưởng trong toàn quốc, toàn tỉnh có 3 khách hàng đoạt giải.

Đó là bà Nguyễn Thị Hương (TânYên) trúng giải Nhì với trị giá phần thưởng là một máy tính bảng IPad, tương đương gần 10 triệu đồng, đồng giải Ba cho khách hàng Trịnh Thị Thu Hà và Vũ VănDũng (TP Bắc Giang), trị giá mỗi giải thưởng là 500 nghìn đồng.

Chương trình khuyến mại thẻ của Agribank “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” được triển khai từ ngày 19-8 đến ngày 19-9 năm nay. Tham gia chương trình, toàn tỉnh có một khách hàng trúng thưởng là ông Chu Văn Hoàng, nhân viên Công ty TNHH Unico Global (Yên Dũng). Trị giá giải thưởng là 5 triệu đồng.

Được biết, 2 chương trình khuyến mại trên được triển khai có ý nghĩa thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vừa khuyến khích, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, đồng thời phát triển hoạt động dịch vụ của Agirbank.

Đến nay, Agirbank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang đã phát hành hơn 100 nghìn thẻ ATM; hơn 80 nghìn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ  E-Moile Banking, tăng hàng nghìn khách hàng so với năm trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here